In defense of Balut.

Balut

Di ko lang ma-gets kung bakit ayaw ng ilang Pinoy na tikman ang Balut. Mukha naman siyang masarap, ‘di ba? Sa kulay pa nga lang alam mo na na masustansya talaga siya. At self-contained pa — built-in yung lalagyan ng pagkain! May laman at sabaw ng sabay. Asin at suka na lang ang kulang. Pwedeng kainin as is, gawing ulam, prituhin, adobohin, gawing sisig. Creativity mo na lang ang limit!

Saan ka pa?

At least hindi Bulate, ‘di ba?

uod1

uod2

🙂

Advertisements
In defense of Balut.

6 thoughts on “In defense of Balut.

  1. Makoy ay nagsasabing:

    Dahil sa dami ng paraang kainin ang balut, pra rin pala tong mang tomas. Nakakain ako ng balut, hinde ko kinaya ang tuka. Kaya magmula nuon, nauwi ako sa penoy hehe.

Mag-iwan ng Tugon

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Baguhin )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Baguhin )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Baguhin )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Baguhin )

Connecting to %s